BẠN LÀ AI?

Thursday, 18/03/2021, 15:44 GMT+7

Bạn là ai…

    Thị trường máy móc sản xuất hiện nay tràn ngập nhiều mặt hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, chi phí và lòng tin của người tiêu dùng.

    Để đảm bảo an toàn cho quý khách, tránh tình trạng mua nhầm các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần chọn lựa những nơi buôn bán uy tín, có kiểm soát nguồn gốc hàng hóa đầu vào. Và đặc biệt, nhân viên tư vấn sản phẩm và bán hàng từ chính nhà sản xuất.

    Hiện nay, để tránh tình trạng sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Các nhà sản xuất đã áp dụng dán mã QR code lên sản phẩm, áp dụng bảo hành điện tử để khách hàng nhận diện, phân biệt với sản phẩm hàng giả, hàng nhái khác. Nhưng với thực trạng thị trường máy móc hiện nay, khách hàng đôi khi chỉ nghe lời tư vấn sản phẩm từ người bán hàng mà không kiểm tra kĩ nguồn gốc sản phẩm mình đã mua . Chính vì lẽ đó, tạo cơ hội cho những kẻ lừa gạt người tiêu dùng ngày càng lộng hành và xuất hiện khắp nơi.

    Theo các chuyên gia, khi tìm mua một sản phẩm, người tiêu dùng không nên chỉ nghe vào những lời quảng cáo từ tư vấn viên mà cần phải xem xét nhiều yếu tố về chất lượng, đồng thời, phải tìm hiểu kỹ xem cửa hàng mình mua có thuộc hệ thống đại lý của nhà sản xuất hay không.

    Đã có những trường hợp, kẻ lừa gạt mặc áo mang thương hiệu máy hàn Tân Thành. Đến những công ty đang sử dụng máy và nhận là nhân viên kỹ thuật Tân Thành đến bảo trì sản phẩm. Công ty không kiểm tra giấy tờ và cho phép họ vào bảo trì sản phẩm. Chính điều này gây nguy cơ hư hỏng sản phẩm khách hàng đang sử dụng và tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh,uy tín của nhà sản xuất.

    Chính vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của khách hàng sử dụng sản phẩm của máy hàn Tân Thành. Bắt đầu từ ngày 25-03-2021, Công ty TNHH Điện Cơ Tân Thành sẽ phát hành thẻ nhân viên kỹ thuật Tân Thành. Khi mua sản phẩm hoặc bảo trì, bảo hành sản phẩm Tân Thành. Quý khách có thể nhận diện nhân viên kỹ thuật Tân Thành qua đồng phục, áo mũ, card visit, và đặc biệt kiểm tra thẻ nhân viên kỹ thuật kèm theo. Có mã QR được liên kết đến website chính thức của công ty Tân Thành: www.mayhanvietnam.com .

buoc_1_2_3buoc_1_2_3

    "Nhà sản xuất chúng tôi sẽ chịu TRÁCH NHIỆM về những Sản Phẩm chúng tôi bán ra". Hãy là người tiêu dùng thông minh, quyền lợi của bạn nằm trong tay bạn.

Ý kiến của bạn

DMCA.com Protection Status